Về Be Ready Education

Được thành lập tại Melbouren, Australia vào năm 2018 với mục tiêu đưa giáo dục trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn thông qua công nghệ thông tin, Be Ready Education.đã và đang liên kết với hơn 20 đối tác, khách hàng và giúp doanh nghiệp của họ phát triển hơn từng ngày

 

Đồng hành cùng khách hàng lâu dài.

Be Ready Education hiểu rằng các dự án IT muốn thành công cần có sự đồng hành lâu dài chứ không phải là đưa cho mã nguồn, hay tạo 1 website là xong. Các đối tác của Be Ready Education thường hợp tác với con số tính bằng NĂM, chứ không chỉ là vài tháng. 

Bên cạnh phần mềm tuyệt vời chúng tôi còn cam kết sẽ tập huấn và hỗ trợ cho nhân viên của bạn sử dụng hiệu quả. Là chủ doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm của chúng tôi.

 

 

 

Chúng tôi áp dụng cho khách hàng những gì đã thử nghiệm trên chính mình.

Các giải pháp để xây dựng website, tạo nguồn traffic hiệu quả mà chúng tôi áp dụng cho khách hàng đều đã được thử qua tại các sản phẩm có triệu lượt view của chính Be Ready Education.

 

 

 

Chân thành không chỉ bằng lời nói.

Chân thành là thông qua những gì chúng tôi đã thật sự làm được với khách hàng, nếu bạn còn ngần ngại chúng tôi sẵn sàng kết nối bạn với những khách hàng hiện tại để bạn nghe được trực tiếp cảm nhận của họ về Be Ready Education ra sao..

Chuyển đối số cho doanh nghiệp bạn ngay
Nhận Tư Vấn